Icon Collap

Tin tức

Trang chủ » Tem chuyển nhiệt là gì ?

Tem chuyển nhiệt là gì ?

Ngày đăng: 29/07/2020 - Người đăng: admin - Chuyên mục: Tin tức

Tem chuyển nhiệt là gì

Ten chuyển nhiệt hay còn gọi là Tem ép chuyển, là một loại nhãn mác xuất hiện sau các loại nhãn mác khác như mác vải, tem mác dệt, mác in trên các chất liệu satin, cotton, tag mác in giấy dai.

Mác in chuyển nhiệt sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in đặc biệt hay còn gọi là mực in chuyển nhiệt được dùng để in hình ảnh lên giấy in nhiệt rồi sau đó ép nhiệt lên các vật liệu cần in.

Mác chuyển nhiệt thường được thiết kế, sản xuất dưới dạng nhãn cổ hoặc logo. Nhãn mác nhiệt hay còn gọi là nhãn ủi, tem nhãn ép nhiệt thích hợp cho các nhãn hiệu thời trang, underwear, …

Các Sản phẫm in ép, chuyễn nhiệt không bị rạn nứt, biến màu, biến dạng, độ đàn hồi cao. Đồng thời không bị bong tróc khi thấm nước hay ở nhiệt độ cao. Là nhà cung cấp nhãn hang may mặc xuất khẫu sang thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc như : PUMA , Reebok, Umbro…

Đặc điểm Tem chuyển nhiệt

In chuyển là không in trực tiếp lên sản phẩm mà in trung gian qua một lớp giấy nền, sau đó ép nóng để thuốc mực in nhả từ giấy nền bắt vào vật liệu in.

Nhãn ép chuyển nhiệt phù hợp với nhiều chất liệu cũng như màu vải, với độ an toàn cao, tiện dụng không gây kích ứng da cũng như cảm giác khó chịu cho khách hàng, đồng thời chi phí in ấn lại không cao nếu in ở số lượng nhiều. Chất lượng hình in có độ trung thực và sắc nét, độ bền màu cao và không xảy ra tình trạng lem màu.

Đặc biệt phù hợp với các nhãn hàng quần áo trẻ em, đồ lót, quần áo mặc ở nhà, quần áo thể thao, hàng da giầy…

Đồng thời, điều kiện bảo quản dễ dàng, nhãn gọn nhẹ không tốn diện tích cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm.

Khi sử dụng keo in chuyển nhiệt, tất cả hình ảnh, màu sắc sẽ được chuyển sang một cách sắc nét. Có thể sử dụng thêm bột in chuyển với mục đích lưu giữ sản phẩm in chuyển được lâu trước khi đem chúng ra sử dụng.

Các sử dụng tem chuyển nhiệt đúng cách

Dùng lưới 150-300 in 2-3 lượt ( mỗi lượt gạt 2-3 lần , lần 1 gạt mạnh 2 lần sau gạt nhẹ tay ),
In keo lên bề mặt vải,khi keo khô mới đưa vào ép.
Nhiệt độ ép từ 160-180℃ trong 10-12 giây, áp lực ép 4-6kg

Nên đặt team chuyển nhiệt ở đâu ?

Với đội ngủ phát kinh nghiệm với hơn 15 năm trong ngành. Dụng Nguyễn Garment Accessories đã và đang được các thương hiệu nỗi tiếng hàng đầu Việt Nam tin dùng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dụng Nguyễn Garment Accessories có thể phát triển các sản phẩm với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu khách hàng, chất lượng cao, giá cạnh tranh và không giới hàng số lượng. Sản phẩm của chúng tôi đã đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu các thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật,…

Công ty chúng tôi sãn xuất theo tiêu chí lấy chất lượng làm đầu và luôn đáp ứng theo nhu cầu cũa khách hàng với cam kết :

  • Độ bám dính cao- giặt nhiều lần không bong tróc
  • Đa dạng, phù hợp với mọi chất liệu- không kén màu
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp
  • Miễn phí Mẫu thiết kế tại Dụng Nguyễn Garment Accessories

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 096 847 93 19
Địa Chỉ: 354/47/10/9 QL1,P.BHH B, Q.Bình Tân,TP. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]