Icon Collap

Tin tức

Trang chủ » Tin tức

Tin tức

Ngày đăng: 22/10/2019 - Người đăng: Dụng Nguyễn -

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Dụng Nguyễn Garment Accessories chuyên cung cấp nguyên phụ liệu ngành may và in nhãn mác, tem chuyển nhiệt ngành may mặc.

Với các sản phẩm luôn là thế mạnh hàng đầu như: decal, tem chuyển nhiệt, phụ liệu may mặc. Bao gồm : vải thể thao, tem nhãn mác, bao bì phục vụ ngành may mặc.

Chuyên thiết kế mẫu mã quần áo thể thao, chuyển giao thương hiệu.

Chuyên sản xuất hàng FOB – CMT – ODM
Trang thiết bị máy móc hiện đại, dây truyền khép kín, cùng với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm tinh tế, thẩm mỹ và hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một doanh nghiệp năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

—————————————————————————————————–

Dung Nguyen Company
Địa chỉ: 354/47/10/9 QL1,P.BHH B, Q.Bình Tân,TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0968479319